Thường người ta biết đến giấm tiều như một loại nước chấm dùng trong các món há cảo, xíu mại, mì… Nhưng ít ai biết rằng cách làm giấm tiều như thế nào. Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất giấm tiều chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn qua nội dung dưới đây. Cách làm giấm tiều Hướng dẫn cách làm giấm tiều Giấm tiều hay còn có tên gọi khác là giấm đỏ, mang hương vị đặc trưng và có vị ít chua hơn giấm trắng. Đây là một loại giấm đặc trưng của người Hoa. Cách làm giấm tiều Tùy theo công thức riêng của mỗi người mà sẽ có công thức cách làm giấm tiều cũng như những nguyên liệu cần chuẩn bị khác nhau. Các bạn có thể tham khảo cách làm sau đây: Các nguyên liệu như nước, giấm, rượu, đại hồi, quế, tiểu hồi… sau khi đã được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ trải qua quá trình pha đấu, lọc và chiết rót để tạo thành thành phẩm. Thành phẩm giấ
Comments
Post a Comment